Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cẩm Nhung Đỏ
Cẩm Nhung ĐỏCẩm Nhung Đỏ

Cẩm Nhung Đỏ

45,000 

Mã: MP0023 Danh mục:

Nếu bạn thích một cây cảnh để bàn mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn thì cẩm nhung đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cẩm nhung đỏ hay còn được gọi là lá may mắn, một loài cây có nguồn gốc từ vùng Nam Mỹ xa xôi. Một phòng làm việc hay một không gian sống với diện tích trung bình hoặc nhỏ sẽ rất thích hợp khi được trang trí bằng loại cây để bàn này.

Cẩm Nhung Đỏ
Cẩm Nhung Đỏ

Đặc điểm nổi bật:

Chiều cao của cẩm nhung đỏ khoảng 2,5 cm, vậy nên nó sẽ rất nhỏ nhắn với những chiếc lá xum xuê và bắt mắt. Cây được phân làm rất nhiều nhánh nên trông nó càng đáng yêu hơn rất nhiều.

Cẩm nhung đỏ là cây ưa bóng, nhưng nếu muốn cây phát triển khỏe và căng tràn sức sống, thỉnh thoảng bạn nên cho cây tắm nắng một chút, nhưng nhớ đừng quên luôn em ấy ở ngoài trời nhé.

Cẩm Nhung Đỏ
Cẩm Nhung Đỏ

Có lẽ bạn đã bắt gặp rất nhiều loại cẩm nhung khác nhau, và loại nào cũng có thể trở thành cây để bàn, trang trí phòng làm việc hay không gian sống. Mỗi loại cẩm nhung có một đặc điểm khác nhau, có thể về màu sắc, hình dạng lá… Và cẩm nhung đỏ làm cho người chơi mãn nhãn về màu sắc của nó.

Bạn phân vân không biết với nhiệt độ bao nhiêu thì cây sẽ có điều kiện sống tốt nhất. Con số chính xác cho câu trả lời này là từ 22 – 24 độ. Với nhiệt độ này, cây sẽ phát triển mạnh mẽ, lá mọc dày và cây sẽ đạt được mức độ đẹp lạ thường nhất.

Như một cơ thể em bé, cẩm nhung đỏ cần có điều kiện sống tốt cũng như sự chăm sóc đặc biệt chu đáo. Bạn không nên để cây sống trong môi trường với nhiệt độ quá cao hay những khu vực ẩm ướt sẽ làm thối rễ cây. Thay vào đó, hãy để cây trên bàn làm việc hay bên khung cửa sổ nhỏ.

Cẩm Nhung Đỏ
Cẩm Nhung Đỏ

Cách chăm sóc:

Thực ra, nói rằng cẩm nhung đỏ khó tính cũng không phải nhưng để có một chậu cẩm nhung đỏ để bàn bạn phải thực sự quan tâm tới em nó.

Là một cây ưa bóng nên hãy đặt cây trong bóng mát thay vì trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, tránh nhiệt độ quá cao cũng như quá thấp. Tránh những nơi úng nước…

Bạn có thể phơi cây dưới ánh sáng mặt trời vào mùa hè nhưng phải trước 8 giờ và tốt nhất là dưới 1 giờ đồng hồ thôi nhé.

Để cây phát triển tốt nhất, hãy cho cây tắm nắng khoảng 2 – 3 lần một tuần. Tùy vào nhiệt độ của mỗi mùa mà việc tắm nắng cũng như tưới cây có thể thay đổi. Nhưng hãy đảm bảo cẩm nhung đỏ không bị cháy lá hay úng nước.

Thông tin thêm

Loại Chậu

Cây lẻ, Chậu Đất Nung, Chậu gỗ, Chậu Sứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cẩm Nhung Đỏ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *