Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây Mini
Cây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây MiniCây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây MiniCây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây Mini

Cây Cảnh Để Bàn

5 trên 5 dựa trên 4 bình chọn của khách hàng
(5 đánh giá của khách hàng)

45,000 

Các loại cây cảnh để bàn làm việc

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn

Mua cây cảnh để bàn ở đâu?

Cây cảnh để bàn văn phòng với màu xanh tự nhiên thường mang lại màu xanh thực vật giúp không gian sống của chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn. Cây cảnh để bàn từ lâu đã là dành được sự quan tâm của dân văn phòng nói riêng và những người yêu cây để bàn làm việc nói chung nhưng bận rộn. Vậy cách chọn cây để bàn như thế nào và mua cây cảnh để bàn làm việc ở đâu? Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp một phần nào đó.

Cây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây Mini
Cây Cảnh Để Bàn – Vườn Cây Mini

Trong môi trường chốn công sở, có khi nào bạn cảm thấy khó chịu bực bội hay nhàm chán bởi ngày qua ngày chúng  ta làm việc trong một không gian quanh quẩn. Cây cảnh để bàn làm việc sẽ giống như một vật nhỏ bé, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và cảm thấy có nhiều cảm hứng hơn. Nếu bạn đang phân vân về việc chọn cây cảnh để bàn làm việc, bài viết sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích giúp bạn.

Cây cảnh để bàn thường thích nghi tốt với nhiều loại môi trường, bao gồm cả những loại cây ưa bóng nên rất thích hợp để trồng trong nhà. Những chậu cây cảnh để bàn tuy đơn giản với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian mà bạn sở hữu. Một cây cảnh để bàn đẹp không chỉ đem lại nhiều lợi ích về mặt tâm lí thư giãn, mà còn tăng thẩm mỹ cho khư vực nơi chúng được đặt.

Các loại cây cảnh để bàn làm việc

Trên thị trường hiện này, đặc biệt cây cảnh để bàn tphcm rất sôi động với nhiều giống cây cảnh để bàn trong nhà . Nhìn chung, chúng ta có thể chia thành 2 nhóm cây chính: cây phong thủy và các loại cây cảnh để bàn mang tính trang trí nhiều hơn. Có những địa chỉ bán cây cảnh để bàn đặc thù sẽ chỉ chuyên một trong hai loại này.

Cây phong thủy là những cây cảnh có ý nghĩa cầu tài cầu lộc, người trồng sẽ hi vọng chúng sẽ đem lại nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống. Những cây cảnh để bàn trong nhà được đặt theo phong thủy sẽ có nhiều lưu ý hơn sao cho hướng hay khu vực đặt đúng theo bát quái. Nhiều nơi bán cây cảnh để bàn cung cấp những giống cây thuộc phong thủy rất lạ. Những cây như bạch mã hoàng tử, mẫu tử, kim ngân … Thường phù hợp với những người đứng tuổi và nghiêm túc hơn, và người bán cây cảnh để bàn làm việc cũng sẽ cần nhiều dịch vụ hơn cho loại cây này.

Cây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây Mini
Cây Cảnh Để Bàn – Vườn Cây Mini

Cây cảnh để bàn trong nhà đôi khi sẽ có những yêu cầu về độ ẩm hay ánh sáng nhất định để phát triển. Các loại cây cảnh để bàn khác nhau sẽ có cách đặt khác nhau mà bạn nên lưu ý. Bạn có thể hỏi những người bán cây cảnh để bàn về loại cây bạn nhắm tới. Đây là một cách nhanh chóng để chọn cây cảnh để bàn làm việc ưng ý cũng như cách trồng cây cảnh để bàn phù hợp nhất với bạn.

Cây cảnh để bàn văn phòng loại còn lại sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn và bài trí. Những giống cây cảnh để bàn này có kích thước đa dạng. Từ các loại cây cảnh để bàn làm việc độc đáo như cây không khí cho đến những giống thực vật mọng nước sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Chọn cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với bản thân và môi trường đặt chúng cũng rất quan trọng. Đối với những người bận rộn chắc hẳn bạn sẽ không muốn chọn những cây cần quá nhiều công chăm sóc. Bạn có thể chọn cây cảnh để bàn văn phòng theo ý thích dựa theo hình dáng và màu sắc để trang trí. Một số giống cây để bàn nhỏ xinh như sen đá, xương rồng, trầu bà, đinh lăng đang là lựa chọn chậu cây cảnh nhỏ để bàn được nhiều người ưa chuộng vì sự chăm sóc đơn giản và sức sống bền bỉ của chúng. Một số địa chỉ bán cây cảnh để bàn có thêm những hướng dẫn kèm theo giúp bạn chăm cây hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang ở sài gòn, hãy ghé qua những shop bán cây cảnh để bàn Vườn Cây Mini để tận mắt thấy cả ngàn giống cây để bàn vô cùng đẹp và đa dạng. Những cây cảnh để bàn làm việc tphcm luôn có những phong cách độc đáo riêng.

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn

Trước hết, bạn cũng nên tham khảo một số cách cách trồng cây cảnh để bàn phù hợp với loại cây. Chúng ta nên trồng cây để bàn có kích thước tương ứng với chậu hay ngược lại. Ngoài ra những yếu khác như đất, đặc điểm của chậu cây để bàn làm việc cúng sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây. Bạn có thể tham khảo những người bán ở các địa chỉ bán cây cảnh để bàn để biết thêm.

Những cây để bàn luôn có một điểm chung, đó là cần sự tưới nước đều đặn. Các loại cây cảnh để bàn làm việc nào cũng sẽ cần một sự đều đặn trong chế độ chăm sóc. Dù bạn bận bịu, hãy dành 1 -2 phút mỗi tuần để tưới nước. Tùy theo giống cây cảnh văn phòng nào mà lượng nước sẽ nhiều hoặc ít. Chẳng hạn, với những loài thực vật mọng nước là loại chậu cây cảnh nhỏ để bàn thì sẽ cần ít hơn những giống cây để bàn mang ý nghĩa phong thủy.

Cây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây Mini
Cây Cảnh Để Bàn – Vườn Cây Mini

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn phát triển tốt theo thời gian còn tùy thuộc vào đặc thù của từng giống cây. Chẳng hạn, nếu bạn chọn cây không khí thì bạn sẽ cần quan tâm đến cách tưới nước nhiều hơn. Cây cảnh để bàn đẹp trong thời gian bao lâu sẽ phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của bạn đấy.

Mua cây cảnh để bàn ở đâu

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc mua cây cảnh để bàn làm việc ở đâu để có chất lượng tốt nhất. Có rất nhiều shop bán cây cảnh để bàn làm việc đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn là những nơi cung cấp cây để bàn uy tín. Bán cây cảnh để bàn là cả một nghệ thuật khi mà có quá nhiều shop cạnh tranh bán cây cảnh nhỏ để bàn như thực tế thị trường hiện nay. Cây cảnh để bàn làm việc tphcm với nhiều hình thức mới lạ sẽ mang đến cho bạn những chậu cây để bàn làm việc không chỉ mua cho mình mà có thể cho bạn bè và người thân.

Vậy vấn đề là không thiếu nơi bán cây cảnh để bàn, chỉ là bạn không biết những địa chỉ bán cây cảnh để bàn uy tín mà thôi. Thường chúng ta sẽ quan tâm đến việc cây cảnh để bàn làm việc mua ở đâu để có chất lượng tốt, hình thức đẹp, và có ý nghĩa thì càng tốt. Những người bán sẽ có nhiều cách trồng cây cảnh để bàn khiến bạn thích thú.

Cây Cảnh Để Bàn - Vườn Cây Mini
Cây Cảnh Để Bàn – Vườn Cây Mini

Không phải bỗng nhiên cây cảnh để bàn văn phòng lại được nhiều người ưa thích đến thế. Rất nhiều nơi cung cấp cây cảnh để bàn tphcm uy tín có website giúp bạn tìm hiểu những thông tin kĩ càng của các loại cây cảnh để bàn làm việc trước khi mua, giúp bạn có thể tự lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc ưng ý.

Riêng tại Vườn Cây Mini, lần đầu tiên và duy nhất bạn sẽ tìm thấy những giống cây lạ, trồng trong những giá thể khác nhau không phải là đất, cách chăm sóc thì vô cùng dễ. Bạn không phải băn khoăn hay lo lắng về sức khỏe cũng như điều kiện sống có hợp với chúng hay không? Việc của bạn chỉ là đem chúng về nhà để tô điểm không gian của bạn mà thôi. Bạn có tin không? Hãy ghé xem tại shop hoặc truy cập website: vuoncaymini.com để xem nhé. Hoặc liên hệ hotline: 0938 74 1357 để được tư vấn miễn phí rõ hơn.

5 reviews for Cây Cảnh Để Bàn

 1. 5 trên 5

  :

  Cây Cảnh Để Bàn Đẹp TPHCM

 2. 5 trên 5

  :

  Vườn cây cảnh mini một địa điểm check in tuyệt vời cho những ai yêu thích mẫu cây nhỏ. Mình đã chọn mua và thấy cây ở đây rất đẹp đem về văn phòng trưng ai cũng hỏi mua ở đâu vậy???

  • :

   cảm ơn bạn nhé! Hi vọng bạn sẽ chăm sóc tốt chúng và ủng hộ.

 3. 5 trên 5

  :

  Cây cảnh mini để bàn của shop rất đẹp

 4. :

  co ship quan 1 k ak

  • :

   Chào bạn. Bên mình nhận ship toàn thành phố nhé!

 5. 5 trên 5

  :

  Cây cảnh bên đây khá độc đáo. Trồng trong xốp mà lại be bé. Mình đi khắp các tiệm cây thì chỉ thấy tiệm đây khá ok. Hi vọng các bạn phát huy nhé! Sẽ luôn ủng hộ các bạn.

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *