Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Đồng Tiền

Cây Đồng Tiền

40,000 

Mã: MP0011 Danh mục:

Bạn cần một loại cây để trang trí sân vườn, treo tường hay một chậu cây để bàn xinh xinh thì cây đồng tiền xứng đáng là lựa chọn bạn nên nghĩ tới đầu tiên. Cây đồng tiền là một loại thân leo với màu lá xanh mát, hình dạng lá giống như những đồng tiền vậy nên chúng được goi bằng cái tên này. Cây đồng tiền là một loại thân leo, trong điều kiện được chăm sóc tốt chúng phát triển khá ổn định và có thể dung làm cây treo tường với những chiếc lá rủ xuống.

Cây đồng tiền không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ là làm đẹp cho không gian của không gian bạn đang sống mà xét về yếu tố tâm linh nó cũng rất đặc biệt. Cây đồng tiền tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, sự đoàn kết và phát triển. Vậy nên, rất nhiều văn phòng công ty sử dụng cây đồng tiền làm cây cảnh để bàn trang trí, thẩm mỹ và tâm linh.

Cây Đồng Tiền
Cây Đồng Tiền

Đặc điểm của cây đồng tiền

Nếu như cây hoa đồng tiền cho ra đời những bông hoa tươi thắm với nhiều màu sắc thì cây đồng tiền lại không hề có hoa. Thay vào đó, nó có những chiếc lá xanh mướt, bóng và tươi tốt. Gân lá màu trắng và nổi rõ lên trên bề mặt lá, vậy nên, những chiếc lá cây đồng tiền có nét tương đồng với cây dưa cẩm thạch.

Là loại cây thân leo nên cây đồng tiền có thể phát triển dài nếu như được chăm sóc tốt, hơn thế nữa những thân cây bên vào nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, tương trợ và giúp đỡ. Với văn phòng công ty, nó tượng trưng cho sự nhất trí đồng lòng cùng phấn đấu của tập thể.

Cây đồng tiền có thể sống cả ngoài trời lẫn trong bóng râm. Vậy nên, bạn có thể sử dụng nó làm cây treo tại các quán cà phê, cửa sổ hay đặt bạn ý ngay nắm trên bàn làm việc. Dù ở bất cứ không gian hay vị trí nào, cây đồng tiền vẫn phát huy được vai trò cũng như vẻ đẹp của nó.

Nếu đã ưu ái chọn cây đồng tiền làm một cây cảnh thì hãy quan tâm và yêu thương nó bằng cánh tránh cho cây tiếp xúc với ánh sáng ặt trời trong thời gian quá lâu cũng như không để cây ở những khu vực quá ẩm ướt.

Cây Đồng Tiền
Cây Đồng Tiền

Chăm sóc cây đồng tiền

Việc chăm sóc cây đồng tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần tưới nước hoặc phun sương cho cây đều đặn hằng ngày. Nếu ngoài tiết lạnh có thể giảm số lần tưới nước lại từ 2 – 3 lần một tuần.

Đất trồng cây đồng tiền nên có đủ mùn cũng như đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, chỉ có vậy cây mới đảm bảo được chất dinh dưỡng để phát triển.

Cây Đồng Tiền
Cây Đồng Tiền

Riêng tại Vườn Cây Mini, cây đồng tiền lần đầu tiên được trồng trong giá thể là mút xốp theo công nghệ của Nhật Bản. Vì vậy, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc cầu kỳ như bón phân hay phơi nắng, chỉ cần cho nước vào chậu ngập miếng xốp sau đó đợi nước ngấm hết và trút ra. Thế là xong. Quá đơn giản phải không nào?

Là một cây ưa bóng nhưng đồng tiền cũng nên được tắm nắng, mỗi tuần 1 lần bạn hãy cho đồng tiền tắm nắng khoảng 30 phút vào buổi sáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cây Đồng Tiền”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *