Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Đinh Lăng Cẩm Thạch

Đinh Lăng Cẩm Thạch

45,000 

Mã: MP0002 Danh mục:

Đinh lăng cẩm thạch có nhiều tên gọi khác nhau, một cái tên cũng khá phổ biến mà người ta hay dung là đinh lăng đồng tiền. Đinh lăng cẩm thạch mang đến cho phòng làm việc hay không gian của bạn một nết rất mới lạ. Nó không đơn giản chỉ là những cây đinh lăng bạn hay gặp tại nhiều vùng quê, nó là một cây cảnh mini rất dễ thương, rất nhiều ý nghĩa.

Đinh Lăng Cẩm Thạch
Đinh Lăng Cẩm Thạch

Đặc điểm của đinh lăng cẩm thạch

Bạn có biết vì sao tên nó là đinh lăng cẩm thạch? Đinh lăng có rất nhiều loại, với nhiều màu sắc của lá, hình dạng của lá mà người ta chia ra làm nhiều loại với nhiều cái tên. Đinh lăng cẩm thạch có lá hình tròn màu xanh, viền lá là màu trắng. Như vậy từ cẩm thạch cũng bắt nguồn từ đây.

Đinh lăng cẩm thạch là cây cảnh chơi lá, cây không có hoa. Những chiếc lá nhỏ xinh cũng đủ phần làm nên độ sang trọng cũng như tươi mát của cây.

Người ta thường dùng đinh lăng cẩm thạch để trang trí văn phòng làm việc, các không gian khác như phòng họp, phòng khách… Nó không những mang lại không khí tươi mới, mà còn giống như một chiếc điều hòa tự nhiên lọc không khí giúp người làm việc có được sự thư giản thoải mái nhất.

Người ta gội đinh lăng cẩm thạch là biểu tượng của long trung thành và sự duy trì mục đích. Nó sẽ là động lực để bạn hoàn thành được giấc mơ của mình. Nó giúp tinh thần cũng như trí tuệ củ bạn được tăng cường.

Là một cây ưa bóng như rất nhiều cây cảnh để bàn khác, cây đinh lăng cẩm thạch có thể sống trong bóng râm và cả điều hòa. Các loại đinh lăng tự nhiên có kích thước vô cùng lớn thì đinh lăng cẩm thạch có chiều cao khoảng 17 cm. Phù hợp với cả những không gian nhỏ, những bàn làm việc hay bàn khách của các chung cư.

Đinh Lăng Cẩm Thạch
Đinh Lăng Cẩm Thạch

Chăm sóc cây đinh lăng cẩm thạch

Cây đinh lăng cẩm thạch là một cây thân gỗ ưa bóng nên cách chăm sóc nó cũng giống như nhiều cây ưa bóng khác.

Để cây phát triển tốt nhất và cũng làm cho cây đẹp hơn, bạn nên cho cây tắm nắng khoảng 1 tuần một lần, mỗi lần một tiếng vào buổi sáng.

Cây đinh lăng cẩm thạch sống trong đất. Đất trồng cây nên tới xốp, thuận lợi cho sự phát triển và tươi tốt của vây.

Đinh Lăng Cẩm Thạch
Đinh Lăng Cẩm Thạch

Riêng tại Vườn Cây Mini, cây đô la lần đầu tiên được trồng trong giá thể là mút xốp theo công nghệ của Nhật Bản. Vì vậy, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc cầu kỳ như bón phân hay phơi nắng, chỉ cần cho nước vào chậu ngập miếng xốp sau đó đợi nước ngấm hết và trút ra. Thế là xong. Quá đơn giản phải không nào?

Về việc tưới nước, mỗi tuần tưới nước từ 2 – 3 lần là thích hợp nhất. Cây có thể phát triển tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn. Vậy nên hãy dành cho em nó một sự ưu ái đặc biệt để cây sẽ luôn tươi tốt cũng giống như công việc và cuộc sống của bạn luôn bình an.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đinh Lăng Cẩm Thạch”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *