Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Đinh Lăng Lá Nhuyễn
Đinh Lăng Lá NhuyễnĐinh Lăng Lá Nhuyễn

Đinh Lăng Lá Nhuyễn

45,000 

Mã: MP0003 Danh mục:

Đinh lăng lá nhuyễn là một loài cây thân gỗ ưa bóng. Bạn ý có thể sống trong phòng điều hòa rất tốt. Vậy nên Đinh Lăng Lá Nhuyễn được khá nhiều người tìm kiếm và trở thành một cây cảnh vô cùng đẹp trong không gian làm việc.

Hiện nay có rất nhiều loại đinh lăng khác nhau, phụ thuộc vào hình dáng lá mà người ta gọi nó bằng những cái tên thật đẹp. Đinh Lăng Lá Nhuyễn có lá màu xanh, viền trắng và lá hơi dài một chút. So với Đinh Lăng Cẩm Thạch thi màu sắc của chúng hoàn toàn giống nhau và chỉ khác nhau ở hình dạng lá mà thôi. Những chiếc lá dài và có những đốm trắng nhỏ xung quanh viền lá trong nó thật mềm mại nhưng cũng rất thanh thoát.

Đinh Lăng Lá Nhuyễn
Đinh Lăng Lá Nhuyễn

Đặc điểm của đinh lăng lá nhuyễn

Đinh lăng sống ngoài môi trường tự nhiên thường có hoa và quả màu trắng. Tuy nhiên, với kỹ thuật tiên tiến từ Nhật Bản đinh lăng lá nhuyễn được Vườn Cây Mini thu nhỏ để trở thành một cây cảnh để bàn nên nó không ra hoa và kết quả. Là một loại cây thân gỗ, đinh lăng cẩm thạch có thể cao khoảng 17cm, đây là một độ cao lý tưởng để trưng cây trong nhiều không gian khác nhau như bàn làm việc, phòng họp, phòng khách hay cả phòng ăn…

Đinh lăng lá nhuyễn không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ. Bản thân nó là một cây đinh lăng nên nó hoàn toàn có thể mang lại cảm giác sảng khoái cho người chơi cây. Tâm trạng người chơi cây luôn được bổ sung bởi một luồng khí trong lành, tinh thần luôn thoải mái để làm việc.

Đinh Lăng Lá Nhuyễn
Đinh Lăng Lá Nhuyễn

Đinh lăng lá nhuyễn là một cây ưa bóng bán phần nên nó cũng có cách chăm sóc khá đơn giản.

Chăm sóc cây đinh lăng lá nhuyễn

Cây đinh lăng lá nhuyễn là cây trồng trong chậu, vậy nên việc chọn đất để trồng cây là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn đất tơi xốp, làm sao để khi tưới cây đất có thể hút nước giúp cây phát triển tốt nhất.

Về ánh sáng: Cây đinh lăng lá nhuyễn là cây ưa bóng bán phần nên nó có thể sống ngoài ánh sáng nhẹ và cả trong râm. Nếu cây sống trong râm bạn nên cho cây ra tắm nắng khoảng 1 lần mỗi tuần và tưới nước cho cây khoảng 2 – 3 lần 1 tuần.

Đinh Lăng Lá Nhuyễn
Đinh Lăng Lá Nhuyễn

Riêng tại Vườn Cây Mini, cây đinh lăng lá nhuyễn lần đầu tiên được trồng trong giá thể là mút xốp theo công nghệ của Nhật Bản. Vì vậy, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc cầu kỳ như bón phân hay phơi nắng, chỉ cần cho nước vào chậu ngập miếng xốp sau đó đợi nước ngấm hết và trút ra. Thế là xong. Quá đơn giản phải không nào?

Một cây cảnh nói chung và một cây đinh lăng lá nhuyễn nói riêng phát triển có tốt được hay không phụ thuộc một phần lớn ở công chăm sóc của người chơi. Vậy nên, bạn hãy chăm sóc cây cảnh của mình thật tốt mỗi ngày nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đinh Lăng Lá Nhuyễn”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *