Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Môn Nhí Lá Tròn

Môn Nhí Lá Tròn

45,000 

Mã: MP0019 Danh mục:

Cây môn nhí lá tròn là một cây cảnh để bàn được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Môn nhí lá tròn có kích thước nhỏ gọn, màu xanh bóng và mang lại nhiều may mắn cho người chơi. Vậy nên, môn nhí lá tròn được trang trí trong rất nhiều không gian và bản thân nó mang đến nguồn năng lượng cho không gian mà nó xuất hiện.

Môn Nhí Lá Tròn
Môn Nhí Lá Tròn

Đặc điểm của cây môn nhí lá tròn.

Môn nhí lá tròn mọc thành cụm giống như một số loại như môn trắng nhật bản hay môn xanh nhật bản. Cây không cho hoa nhưng lại có những chiếc lá màu xanh mát và vô cùng màu mỡ. Kích thước cây vô cùng nhỏ gọn xinh xắn với chiều cao chỉ vài cm. Vậy nên bản thân nó phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau như để trên bàn làm việc, trang trí bên khung cửa sổ hay đơn giản là một cây môn nhí lá tròn cho phòng khách thêm ấm áp.

Cây tượng trưng cho sự đoàn kết gắn bó, thân cây mọc lên từ một cụm, rồi từ đó mà những chiếc lá được phát triển. Cũng giống như một tập thể, có chung một mục tiêu, một mục đích để rồi từ đó phát triển và hoàn thành mục tiêu của mình. Vậy nên, trong văn phòng công ty, trồng một vài cây môn nhí lá tròn là vô cùng thích hợp, không những đẹp về không gian mà ý nghĩa của nó cũng tạo động lực làm việc cho mọi người.

Môn Nhí Lá Tròn
Môn Nhí Lá Tròn

Không chỉ vậy, việc chăm sóc cây môn nhí lá tròn rất đơn giản, chỉ cần tưới nước đầy đủ là cây có thể phát triển khỏe mạnh.

Môn nhí lá tròn rất thích hợp để trở thành quà tặng mà bạn dành cho người bạn yêu thương hay bạn cũng có thể tặng nó cho đồng nghiệp của mình. Những chiếc lá hình trái tim bé xinh, căng mong là một lời nói đầy ngọt ngào cho ai đó, một chậu cây phát triển khỏe mạnh có ý nghĩa rất nhiều với một người mới đi làm…

Môn Nhí Lá Tròn
Môn Nhí Lá Tròn

Chăm sóc cây môn nhí lá tròn.

Cây môn nhí lá tròn là một cây ưa bóng, tuy nhiên bản thân nó cũng có thể chịu được ánh nắng ở cường độ nhẹ. Vậy nên, chăm sóc loại cây này cũng khá đơn giản. Bản chỉ cần trồng môn nhí lá tròn trong chậu cây với chất dinh dưỡng cần thiết. Tưới nước đầy đủ cho cây 2 – 3 ngày 1 lần và cho cây sưởi nắng thường xuyên. Chỉ cần vậy thôi, chắc chắn bạn sẽ có một cây môn nhí lá tròn đẹp – khỏe.

Môn nhí lá tròn tại Vườn Cây Mini có gì khác?

Đến với vuoncaymini.com, bạn sẽ được thấy môn nhí lá tròn không phải trồng trong đất hay thủy canh nữa mà lần đầu tiên, chúng được trồng trong xốp theo công nghệ của Nhật. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về chúng. Ngoài ra cách chăm sóc chúng rất rất đơn giản, thích hợp cho những ai không có thời gian nhưng vẫn thích chơi cây. Bên cạnh đó bạn sẽ hài lòng vì chất lượng của sản phẩm mà mình muốn mua, hơn thế nữa chúng tôi sẽ giúp bạn có được phương pháp chăm sóc cây tốt nhất hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Môn Nhí Lá Tròn”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *