Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Môn Trắng Nhật Bản
Môn Trắng Nhật BảnMôn Trắng Nhật Bản

Môn Trắng Nhật Bản

45,000 

Mã: MP0017 Danh mục:

Môn trắng Nhật Bản là một cây thân thảo có thể chịu được một phần ánh sáng, vậy nên người ta có thể vừa trồng môn trắng Nhật Bản trong bóng râm, vừa trồng chúng ngoài trời nơi có cường độ ánh sáng không quá gây gắt.

Môn Trắng Nhật Bản
Môn Trắng Nhật Bản

Cây môn trắng Nhật Bản (Caladium bicolor sp.)  là một loại cây thân thảo và có lá hình trái tim. So với môn trắng Việt Nam môn trắng Nhật Bản có kích thước nhỏ hơn và được trồng trong những chiếc chậu nhỏ xinh.

Lá môn trắng Nhật Bản màu trắng, mặt dưới xanh nên trông nó rất thanh tao. Cây mục theo cụm, mỗi cụm gồm nhiều cây sống và phát triển bên nhau trông rất đầm ấm như một gia đình. Người ta thường dùng môn trắng Nhật Bản để làm cây cảnh để bàn, trang trí sân vườn, phòng khách…

Môn Trắng Nhật Bản
Môn Trắng Nhật Bản

Đặc điểm của cây môn trắng nhật bản

Môn trắng Nhật Bản có lá màu trắng nhạt viền lá màu xanh kéo dài từ phần cuống lá cho tới đuôi lá. Nhìn những chiếc lá nhỏ xinh bạn sẽ luôn có cảm giác nhẹ nhàng và thanh tao. một không gian sẽ trở nên mát mẻ và nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu như được trang trí bằng màu xanh nhẹ của môn trắng Nhật Bản.

Không chỉ có màu sắc nhẹ nhàng, người ta yêu và cũng trang trí bởi bản thân nó giống như một lời chúc phúc, một lời chúc phúc cho cá nhân, cho doanh nghiệp luôn may mắn, thịnh vượng. Màu sắc của cây giúp tâm trí bạn được thoải mái và nhẹ nhàng, giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ.

Chăm sóc cây môn trắng nhật Bản khá đơn giản và dễ dàng, vậy nên, bạn có lười chăm cây, hay đôi quên một chút thì cây vẫn phát triển khỏe mạnh bình thường.

Môn Trắng Nhật Bản
Môn Trắng Nhật Bản

Chăm sóc cây môn trắng Nhật Bản

Môn trắng Nhật Bản là cây ưa bóng nên không gian sống lí tưởng nhất của nó sẽ là các văn phòng, công sở hay trong chính ngôi nhà bạn. Bạn cũng có thể đặt chúng bên những khung cửa sổ nhỏ trong nhà hay trang trí ở những không gian mở của quán cà phê… Chúng sẽ là một điểm mới là trong không gian của bạn.

Cách chăm sóc môn trắng Nhật bản khá đơn giản, bạn tưới nước cho cây 2 – 3 lần một tuần là đủ.

Môn Trắng Nhật Bản
Môn Trắng Nhật Bản

Môn Trắng tại Vườn Cây Mini có gì lạ?

Đến với vuoncaymini.com, bạn sẽ được thấy môn trắng không phải trồng trong đất nữa mà lần đầu tiên, chúng được trồng trong xốp theo công nghệ của Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ với loại giá thể mới này. Ngoài ra cách chăm sóc chúng rất rất đơn giản, thích hợp cho những ai bận rộn nhưng vẫn thích chơi cây. Bên cạnh đó bạn sẽ hài lòng vì chất lượng của sản phẩm mà mình muốn mua, hơn thế nữa chúng tôi sẽ giúp bạn có được phương pháp chăm sóc cây tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Môn Trắng Nhật Bản”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *