Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Môn Xanh Nhật Bản
Môn Xanh Nhật BảnMôn Xanh Nhật Bản

Môn Xanh Nhật Bản

45,000 

Mã: MP0016 Danh mục:

Chắc chắn chúng ta không lạ gì với cây môn xanh hay môn trắng, tuy nhiên môn xanh Nhật Bản là loại cây có rất nhiều đặc điểm thú vị mà tôi tin rằng bạn chỉ cần đọc những dòng dưới đây chắc chắn sẽ muốn có ngay một em môn xanh Nhật Bản nhỏ xinh để trên bàn làm việc.

Tại sao gọi là môn xanh Nhật Bản? Tại vì, cây này có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, chúng có những chiếc lá màu xanh tươi mát dùng để phân biệt với môn trắng. Kích thước nhỏ, dưới 10 cm nên cây rất được yêu thích để làm cây cảnh để bàn, trang trí không gian văn phòng hay những không gian nhỏ. Đặc biệt, những không gian nhỏ như chung cư khi bày cây cảnh này rất thích hợp.

Môn Xanh Nhật Bản
Môn Xanh Nhật Bản

Đặc điểm của cây môn xanh Nhật Bản

Cây môn xanh Nhật Bản là một loại cây thân thảo giống như cây môn xanh Việt Nam nhưng có kích thước nhỏ hơn. Những chiếc lá hình tim xanh, với màu xanh đậm dần về phía đuôi lá, gân lá màu đỏ.

Cây không chỉ là một cây cảnh nhỏ xinh trang trí không gian sống hay làm việc. Nó được ví như một chiếc máy lọc không khí. Những tạp chất sẽ được cây hút lại thay vào đó, cây mang đến một không gian sống nhẹ nhàng và thanh bình mà bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Một loại cây để bàn với kích thước nhỏ xinh rất thích hợp để dùng làm quà tặng trong nhiều dịp như sinh nhật, kỉ niệm ngày đầu đi làm…..

Cây môn xanh Nhật Bản là một cây thân thảo cách chăm sóc không quá cầu kì, vậy nên bạn không nên lo ngại khi làm chủ một em nhỏ xinh như vậy.

Môn Xanh Nhật Bản
Môn Xanh Nhật Bản

Chăm sóc cây môn xanh Nhật Bản

Là một cây ưa bóng bán phần, môn xanh Nhật Bản có cách chăm sóc khá đơn giản so với nhiều cây cảnh để bàn khác. Bạn sẽ trồng cây trong đất vì đây là môi trường thích hợp nhất để cây phát triển. Hơn nữa chỉ cần tưới nước đầy đủ cho cây trong  một khoảng thời gian nhất định.

Trung bình từ 2 – 3 ngày 1 lần bạn phun sương hoặc tưới nước cho cây, nếu thời tiết nắng nóng có thể tăng số lần tưới nước và giảm số lần đi nếu như độ ẩm không khí tăng cao.

Môn Xanh Nhật Bản
Môn Xanh Nhật Bản

Tại sao nên chọn mua Môn Xanh Nhật Bản tại Vườn Cây Mini?

Đến với vuoncaymini.com, bạn sẽ được thấy môn xanh không phải trồng trong đất nữa mà lần đầu tiên, chúng được trồng trong xốp theo công nghệ của Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ với loại giá thể mới này. Ngoài ra cách chăm sóc chúng rất rất đơn giản, thích hợp cho những ai bận rộn nhưng vẫn thích chơi cây. Bên cạnh đó bạn sẽ hài lòng vì chất lượng của sản phẩm mà mình muốn mua, hơn thế nữa chúng tôi sẽ giúp bạn có được phương pháp chăm sóc cây tốt nhất hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Môn Xanh Nhật Bản”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *