Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Trầu Bà Hồng Nhật Bản
Trầu Bà Hồng Nhật BảnTrầu Bà Hồng Nhật Bản

Trầu Bà Hồng Nhật Bản

35,000 

Mã: MP0021 Danh mục:

Cây bà trầu hồng có lẽ không quá xa lạ với mỗi người. Trầu bà hồng Nhật Bản có những nét khá tương đồng với trầu Bà Việt Nam, tuy nhiên nó có những nét riêng rất nổi bật mà chỉ có trầu bà hồng nhật bản mới có.

Cây trầu bà hồng nhật bản là cây thân thảo leo, kích thước nhỏ xinh và đáng yêu rất thích hợp làm một cây để bàn hoặc trang trí những không gian nhỏ xinh. Lá trầu bà hồng Nhật Bản có màu xanh phớt hồng, đây chính là một đặc điểm để phân biệt trầu bà hồng nhật bản so với các loại cây khác có cùng nguồn gốc.

Môn Hồng Nhật Bản
Trầu Bà Hồng Nhật Bản

Đặc điểm của trầu bà hồng nhật bản

Cây không cho hoa mà chủ yếu là chơi lá, những chiếc lá mong manh ấy lại có một sức quyến rũ khó cưỡng. Vậy nên, người ta rất yêu thích loại cây này.

Trầu bà hồng nhật bản không chỉ trồng trong đất, nó còn được trồng thủy sinh. Khi trồng trong nước những chiếc rễ mọc dài và khá đẹp. Nó được trang trí tại nhiều không gian khác nhau từ không gian văn phòng cho tới quán cà phê,…

Trầu bà hồng nhật bản có khả năng hút khí độc thải ra từ máy tính, loại bỏ những chất gây ung thư, các hóa chất độc hại. Thay vào đó là nhả ra ô xi, thanh lọc không khí cho không gian bạn sống. Đây quả là điều ấn tượng và cũng là một điểm cộng cho trầu bà hồng nhật bản.

Trầu bà hồng nhật bản còn là biểu tượng của sự may mắn, bình an và thành đạt. Một cây cảnh nhỏ xinh nhưng có quá nhiều ý nghĩa. Bạn đã hiểu vì sao trong thời gian gần đây trầu bà hồng nhật bản được săn lùng và tìm kiếm rất nhiều.

Môn Hồng Nhật Bản
Trầu Bà Hồng Nhật Bản

Chăm sóc trầu bà hồng nhật bản

Như đã nói ở trên , trầu bà hồng nhật bản là một cây ưa bóng, nhiệt độ phù hợp để cây sinh trưởng và phát triển là từ 15 -30 độ.

Cây sẽ thích hợp trong không gian trong nhà hơn là ngoài trời, nếu như sống  ngoài trời bạn phải đảm bảo cây có bóng râm để sinh sống.

Với trầu bà hồng trồng trong chậu đất, hãy tưới nước cho cây từ 2 – 3 lần 1 tuần số lần này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiệt độ không khí của thời điểm đó. Nhưng không nên để nhiệt độ dưới 8 độ C cây rất dễ chết.

Cây trồng trong chậu thủy sinh nên thay nước một lần một tuần để cây có điều kiện phát triển tốt nhất.

Môn Hồng Nhật Bản
Trầu Bà Hồng Nhật Bản

Tại vuoncaymini.com, trầu bà hồng lần đầu tiên được trồng trong giá thể là mút xốp theo công nghệ của Nhật Bản. Vì vậy, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc cầu kỳ như bón phân hay phơi nắng, chỉ cần cho nước vào chậu ngập miếng xốp sau đó đợi nước ngấm hết và trút ra. Thế là xong. Quá đơn giản phải không nào? Hãy ghé thăm chúng tôi, bạn sẽ có được 1 em trầu bà hồng nhật bản tốt nhất đồng thời bạn sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình về cách chăm loại cây này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trầu Bà Hồng Nhật Bản”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *