Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
24 Th10 2016
Cây cảnh để bàn

Những Loại Cây Để Bàn Giúp Thanh Lọc Không Khí

Trong cuộc sống hiện nay khi bầu không khí ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, những vật dụng trang trí nhà cửa, các loại cây cảnh để bàn không chỉ có một công dụng đơn giản là trang trí. Hơn thế nữa, có rất nhiều cây cảnh để bàn có khả năng thanh lọc không khí mang lại bầu không khí trong lành hơn. Vậy đó là những loại cây cảnh nào? Chúng có thực sự làm được điều ấy không? Sau đây là một số cây cảnh để bàn giúp thanh lọc bầu không khí.

Cây cảnh để bàn
Cây cảnh để bàn

READ MORE

21 Th10 2016
Cây cảnh để bàn

Nên Mua Cây Gì Để Làm Quà Tặng?

Với một người, một năm có rất nhiều dịp đặc biệt. Thông thường thì ai cũng có ngày sinh nhật; phụ nữ thì lại có thêm ngày 8 tháng 3, ngày 20 tháng 10; rồi valentine, giáng sinh… Bạn thường tốn rất nhiều thời gian và công sức để suy nghĩ xem nên tặng người thân, bạn bè hay người yêu của mình món quà gì. Đôi khi những thứ tình cảm không cần nói thành lời, mà chỉ cần một chiếc cây nhỏ, một chậu cảnh để bàn cũng đủ để người nhận hiểu tình cảm của bạn.

Sau đây là gợi ý một số món quà nhỏ bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân hay người yêu của mình trong những dịp đặc biệt.

READ MORE

13 Th10 2016
Cây May Mắn

5 Loại Cây Cảnh Mang Lại Khí Vượng Cho Chủ Nhân

Một bàn làm việc hay bàn khách nếu được trang trí bằng một chậu cảnh để bàn không những mang lại giá trị về mặt thẩm mĩ, làm cho căn phòng tươi mới hơn, mát mẻ hơn mà nó còn có tác dụng mang lại may mắn cũng như những điều tốt đẹp cho chủ nhân của căn phòng ấy.

Vậy những cây cảnh để bàn nào được nhiều người ưu ái chọn lựa nhất? Sau đây là 5 loại cây cảnh được trưng phổ biến nhất trên bàn làm việc cũng như phòng khách.

READ MORE

08 Th6 2016
Cây Không khí cho không gian lãng mạn

Cây không khí cho không gian thêm lãng mạn

Cây không khí là một giống cây đặc biệt, bởi chúng có thể sống mà không cần rễ, cũng như cách chăm  sóc chúng khá đặc biệt. cây không khí có sức sống mạnh mẽ lại có kích thước vừa đủ xinh để tạo nên những tiểu cảnh cực kì cuốn hút , tạo nên những cảnh sắc lãng mạn cho không gian.

Cây không khí đẹp nhất khi được kết hợp với bình thủy tinh. Vẻ đẹp mong manh của chất liệu này có thể giúp không gian thêm lung linh hơn, vì ban ngày chúng phản chiếu ánh mặt trời và ban đêm có thể lung linh theo ánh nến. cây không khí là giống cây được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nhà ở. Chúng xuất hiện ở phương tây từ lâu nhưng ở Việt Nam mới du nhập nên còn rất nhiều người thấy lạ lẫm.READ MORE