Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Không Khí Bông Tuyết Tectorum

Cây Không Khí Bông Tuyết

700,000 

Mã: AS008 Danh mục:

Khi nhắc đến cây không khí chắc chắn có một loại cây bạn sẽ không thể nào bỏ qua đó là cây không khí bông tuyết. Sở dĩ gọi là “Bông tuyết” vì lá của loại cây không khí này có màu trắng tuyết rất tinh khôi và nhẹ nhàng. Người ta nói đây là một cây không khí rất hiếm và đặc biệt phù hợp với những người có xu hướng quyên tưới cây.

Sự đáng yêu của cây không khí bông tuyết còn toát ra từ sự mềm mại của những chiếc lá. Những chiếc lá bé xíu nhưng cực kì mềm. Bạn sẽ không thể tìm thấy cảm giác này ở bất cứ loại cây không khí nào khác. Màu trắng bạc của những chiếc lá giống như những sợi lông tơ, điều này kiến cho ai cũng có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thích thú. Chính những sợi lông tơ ấy lại phản ánh ánh sáng mặt trời, trong đó chủ yếu là chắn ánh sáng từ ánh sáng mặt trời trực tiếp để giúp nó khỏi bị khô.

Cây Không Khí Bông Tuyết Tectorum
Cây Không Khí Bông Tuyết Tectorum

Mỗi khi mùa xuân đến, một cây không khí trưởng thành sẽ nở hoa. Bông hoa nhỏ xinh giống như hoa oải hương với màu sắc đáng yêu và mùi thơm dịu nhẹ.

Nguồn gốc:

Các cây không khí bông tuyết có thể được tìm thấy ở vùng núi cao của dãy núi Andes của Ecuador và trong sa mạc ven biển của Peru. Nó còn có một tên gọi khác là hoa đá vì nó thường được tìm thấy tự nhiên mọc trên những phiến đá.

Cây Không Khí Bông Tuyết Tectorum
Cây Không Khí Bông Tuyết Tectorum

Chăm sóc cây không khí bông tuyết

Các cây không khí bông tuyết giống như những cây sương rồng trên sa mạc, nó không cần sỏi đá, chỉ cần phun sương 2 – 3 lần một tuần. Đặc biệt, nó thích khô, độ ẩm thấp, môi trường ấm.

Người ta có thể vận chuyển cây không khí bông tuyết trong một khoảng thời gian dài mà không cần nước, điều này với nó còn tốt hơn việc phun sương thường xuyên. Nếu như bạn phun sương hoặc rửa chúng hãy đảm bảo rằng sau đó bạn phải nhẹ nhàng rũ bỏ nước đọng trên cây và mau chóng lộn ngược cây lại để cây có thể khô hoàn toàn. Nếu bạn vô tình để sót nước ở lại cây, điều này có thể làm cho nó bị nấm gốc và thối rữa.

Cây Không Khí Bông Tuyết Tectorum
Cây Không Khí Bông Tuyết Tectorum

Cây phát triển cực tốt khi được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và không khí thông thoáng. Khi tiếp xúc trực tiếp với mặt trời nó hoàn toàn có thể xử lý. Vậy nên, bạn không nên lo lắng nếu như nhà bạn hay văn phòng sử dụng của kính trong thời gian dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cây Không Khí Bông Tuyết”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *