Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Không Khí Hồ Ly Funckiana

Cây Không Khí Hồ Ly

80,000 

Mã: AS004 Danh mục:

Chỉ cần nghe qua cái tên thôi bạn cũng cảm thấy loài cây không khí này rất đặc biệt. Cây không khí hồ ly gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi cái tên cũng như hình dáng của chúng. Trong hơn 600 loài cây không khí, cây không khí hồ ly được rất nhiều người tìm kiếm bởi hình dáng đặc biệt thú vị của nó.

Vì sao nó được gọi là cây không khí hồ ly? Vì bản thân nó có hình dáng giống như một chiếc đuôi cáo hồ ly tinh. Nếu bạn đã từng làm chủ một cây không khí sao mai thì có thể dễ dàng tượng tượng ra được lá của cây không khí hồ ly. Những chiếc lá dài nhọn, mọc thẳng từ gốc lên thân, chúng chạy dọc khắp thân và rủa ra phần phía sau trông hệt như một chiếc đuôi cáo. Vậy nên người ta gọi nó là Hồ ly.

Cây Không Khí Hồ Ly Funckiana
Cây Không Khí Hồ Ly Funckiana

Giống như những loài cây không khí khác, chúng sống và tồn tại không cần đất chỉ cần không khí. Chúng không chỉ làm đẹp không gian sống của bạn mà còn làm trong lành bầu không khí, giúp bạn có một cuộc sống sạch và lành mạnh hơn.

Nguồn gốc:

Cây không khí hồ ly có nguồn gốc từ châu Mỹ với kiểu thời tiết nhiệt đới. Vậy nên, khi trồng tại Việt Nam cây phát triển khá ổn định.

Cây Không Khí Hồ Ly Funckiana
Cây Không Khí Hồ Ly Funckiana

Chăm sóc:

Chăm sóc cây không khí nói chung và cây không khí Hồ ly rất đơn giản. Vì bản thân cây hấp thụ chất dinh dưỡng qua lá nên một tuần bạn nên phun sương cho cây từ 2 -3 lần. Như vậy cây sẽ có đủ độ ẩm. Ngoài ra, tùy vào nhiệt độ cũng như thời tiết của từng nơi mà bạn có thể điều chỉnh số lần phun sương trong một tuần.

Cây sẽ phát triển được trong cả 2 môi trường khi sống trong nhà và ngoài trời. nếu sống ở ngoài trời lá cây sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bạn sẽ phải quan tâm cây cẩn thận hơn tránh tình trạng cây bị mất nước quá nhiều. Còn nếu như để cây sống trong nhà bạn nên tránh các khi vực gần bếp ga, điều này sẽ giúp cây phát triển thuận lợi.

Cây Không Khí Hồ Ly Funckiana
Cây Không Khí Hồ Ly Funckiana

Tại vuoncaymini.com, chúng tôi chung cấp và giúp bạn chăm sóc cây không khí hồ ly một cách tốt và chu đáo nhất. Bạn sẽ có được một em không khí hồ ly ưng ý và nắm được công thức chăm sóc trong long bàn tay. Một không gian sống xanh và trong lành đang đợi bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cây Không Khí Hồ Ly”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *