Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Không Khí Hồng Hạnh Stricta

Cây Không Khí Hồng Hạnh

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

160,000 

Mã: AS006 Danh mục:

Với cái tên rất mĩ miều, cây không khí hồng hạnh là một loại cây không khí thuộc nhóm Tillandsia Stricta. Được rất nhiều người ưa chuộng và thích thú, cây không khí hồng hạnh có một đặc điểm vô cùng nổi bật mà bất cứ các loại cây không khí khác không thể có được đó là nó ra hoa thường xuyên. Những bông hoa nhỏ xinh khoe sắc không chỉ làm cho không gian sống được tràn sức sống mà chính loại cây này cũng giúp thanh lọc không khí.

Cây Không Khí Hồng Hạnh Stricta
Cây Không Khí Hồng Hạnh Stricta

Cây không khí hồng hạnh không cần đất hay đá để sống, nó sống bằng nguồn dinh dưỡng ở trong không khí, vậy nên chỉ cần phun sương là cây có thể duy trì sự sống của mình. Cây không khí hồng hạnh sinh trưởng tốt trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, có thể sống trong nhà hay ngoài trời đều được, vậy nên việc chăm sóc loại cây không khí này khá đơn giản.

Một số loại cây không khí hồng hạnh bạn có thể gặp trong tự nhiên bao gồm:

Hồng Hạnh Tím có hoa màu tím, lá cứng và có màu tím sáng bóng.

Hồng Hạnh Xanh là dạng phổ biến nhất trong họ Stricta, cây sinh trưởng rất tốt và dễ chăm sóc, có hoa màu tím oải hương.

Hồng Hạnh Bạc ít phổ biến hơn so với Hồng Hạnh Xanh, lá cây mềm hơn và có màu bạc, hoa có màu tím violet rất thơ.

Nguồn gốc:

Cây không khí hồng hạnh được phân bố khá nhiều tại vùng Nam Mỹ, cây thường mọc trên các cồn cát bãi biển hoặc trên cây ở các vùng đồi của Đại Tây Dương. Do phân bố trên một khu vực địa lý rộng lớn với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau nên nhóm Stricta có rất nhiều biến thể.

Cây Không Khí Hồng Hạnh Stricta
Cây Không Khí Hồng Hạnh Stricta

Chăm sóc cây không khí hồng hạnh

Vì đến từ vùng nhiệt đới nên cách chăm sóc cây cũng khá đơn giản. Trong một tuần bạn nên phun sương cho cây từ 2 -3 lần. Vì cây sống bằng cách lấy chất dinh dưỡng từ không khí nên điều này là rất quan trọng. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng khu vực với nhiệt độ khác nhau, bạn sẽ cân đối việc phun sương cho cây.

Cây có thể sống ngoài môi trường dưới ánh sang mặt trời, trong trường hợp này bạn nên tăng số lần phun sương trong tuần cho cây, tránh cây bị khô. Nhưng cũng không được để cây bị úng nước rất dễ làm cây thối rễ và chết.

Một cây không khí Hồng Hạnh vừa làm cho không gian sống của bạn them sống động với màu xanh, vừa giúp cho bầu không khí thêm trong lành. Tại vuoncaymini.com chỉ 160.000 VNĐ là bạn đã có được một em cây bé xinh và nhận được sự tư vấn chăm sóc cây rất nhiệt tình và tỉ mỉ.

1 review for Cây Không Khí Hồng Hạnh

  1. 5 trên 5

    :

    Cây này có hoa đẹp lắm.

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *