Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Không Khí Ionantha

Cây Không Khí Họ Ionantha

5 trên 5 dựa trên 2 bình chọn của khách hàng
(2 đánh giá của khách hàng)

50,000 

123

Mã: AS003 Danh mục:

Cây không khí họ Ionantha  (kim yến, hồng anh, thạch thảo, thanh long, không khí dứa…) cũng giống như rất nhiều cây không khí khác, nó sống không cần đất để hút chất dinh dưỡng mà thay vào đó là hút chất dinh dưỡng từ chính độ ẩm của không khí. Đây là cây không khí thuộc họ dứa màu sắc cơ bản là màu xanh, khi cây sắp ra hoa sẽ cho những bông hoa màu đỏ tươi, những chiếc lá xanh dần dần ngả sang màu tím trông rất đẹp.

Cây Không Khí Ionantha
Cây Không Khí Ionantha

Với màu sắc bắt mắt cũng như cách chăm sóc vô cùng đơn giản, cây không khí họ Ionantha được rất nhiều dân văn phòng chọn lự để trang trí cho góc làm việc của mình, hay các gia đình chọn để làm những tiểu cảnh bắt mắt trong ngôi nhà nhỏ xinh.

Cây không khí họ Ionantha có 3 loại chính: Ionantha Druid, Ionantha Large và Ionantha Rubra. Trong 3 loại trên thì Ionantha Druid có kích thước nhỏ nhất với chiều cao khoảng 4 -5 cm, cây không khí Ionantha Large có chiều cao khoảng 15 cm và loại cuối cùng có chiều cao trung bình khoảng 5 – 7 cm. Tuy nhiên với cả 3 loại này khi cây nở hoa đều cho ra những bông hoa màu đỏ và lá chuyển dần sang màu tím. Vậy nên, dù có chọn lựa bất kì loại nào thuộc dòng cây không khí Ionantha bạn cũng sẽ có những bông hoa đẹp tuyệt.

Cây Không Khí Ionantha
Cây Không Khí Ionantha

Nguồn gốc:

Cây không khí Ionantha có nguồn gốc từ vùng châu Mỹ.

Chăm sóc:

Chăm sóc cây không khí Ionantha vô cùng đơn giản và dễ dàng. Là loài cây không sống trong dất mà lấy chất dinh dưỡng từ chính độ ẩm không khí nên trung bình trong một tuần bạn nên phun sương cho nó từ 2 đến 3 lần. Tuy nhiên, cũng nên phụ thuộc vào nhiệt độ của không khí mà điều chỉnh số lần phun sương, chẳng hạn thời tiết khô hanh thì tăng số lần phun, còn độ ẩm cao có thể giảm số lần phun sương xuống 1 đến 2 lần.

Tuyệt đối không để cây không khí bị ngập úng trong nước, để hạn chế sự ngập úng này sau mỗi lần phun sương bạn nên ngộn ngược cây lại ột lát để lượng nước dư thừa có thể rơi ra ngoài, nếu cây bị úng nước rất dễ bị thối rễ và chết.

Cây Không Khí Ionantha
Cây Không Khí Ionantha

Là một loài cây không chỉ làm đệp cho không gian sống mà bản than nó còn giống như một chiếc máy điều hòa thanh lọc không khí, giúp không gian sống của bạn them trong lành và lí tưởng. Bạn có thể tìm thấy loại cây này tại nhiều cửa hang và vuoncaymini.com là một địa chỉ cực kì uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức chăm sóc cây tuyệt vời và mang lại cho bạn một không gian sống thật lý tưởng.

2 reviews for Cây Không Khí Họ Ionantha

  1. 5 trên 5

    :

    test

  2. 5 trên 5

    :

    cây đẹp lắm

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *