Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Không Khí Nữ Hoàng xerographica

Cây Không Khí Nữ Hoàng

700,000 

Mã: AS007 Danh mục:

Cây không khí nữ hoàng là một loài cây tuyệt đẹp mà bạn hiếm có thể gặp. Nó có màu xanh rêu, những chiếc lá nhỏ xinh được sắp đặt một cách vô cùng khéo léo. Nếu có thể so sánh, người ta gọi nó là loại cây mang vẻ đẹp bất ngờ, một sự sắp xếp và chọn lựa hoàn hảo cho mọi đồ trang trí từ ly hoặc bát của bất cứ loại nào, hoặc chỉ đơn giản là chỉ để nó một mình trên bàn cà phê hoặc bàn làm việc. Giống với hình ảnh một nữ hoàng vô cùng mạnh mẽ và quyền lực, những chiếc lá bạc là minh chứng cho chân lý tuyệt vời ấy.

Cây Không Khí Nữ Hoàng xerographica
Cây Không Khí Nữ Hoàng xerographica

Khi cây không khí nữ hoàng phát triển, những chiếc lá nhỏ xinh của nó giống như những cánh tay mở ra và ôm lấy mình.Từng chiếc lá nhỏ xinh từ từ dang rộng và xòe ra như một bông hoa bạc. Nhưng nếu nói cây không khí nữa hoàng giống như một bông hoa bình thường thì không đúng, nó giống như một bông hoa kiêu sa và lấp lánh bởi màu sắc và sự sắp đặt rất lý tưởng từ gốc lên tới từng ngọn lá. Cây không khí nữ hoàng rất thích ánh sáng mặt trời vậy nên nó hoàn toàn có thể sống trong mọi không gian nhất là những không gian mở. Vậy nên, rất thích hợp nếu như những quán cà phê được trang trí bởi loại cây không khí này, nó không những làm cho quán của bạn thêm sang trọng mà còn tạo ra một bầu không khí trong sạch.

Nguồn gốc cây không khí nữ hoàng

Cây không khí nữ hoàng có nguồn gốc ở Mexico, Guatemala và Salvador. Ở đó, cây không khí nữ hoàng chủ yếu có thể được tìm thấy trên cành cao nhất.

Cây Không Khí Nữ Hoàng xerographica
Cây Không Khí Nữ Hoàng xerographica

Chăm sóc cây không khí nữ hoàng

So với nhiều cây không khí khác, cây không khí nữ hoàng cần được phun sương thường xuyên hơn, cũng như được ngâm trong nước ít nhất mỗi tháng một lần trong mười lăm phút. Trong thời gian mùa đông, bạn có thể ngâm ít hơn, và trong thời gian mùa hè, bạn có thể tăng tuần suất lên, tùy thuộc vào khí hậu và môi trường làm việc của bạn.

Nếu bạn sống tại vùng khí hậu có nhiệt độ cao và độ ẩm thấp hay ngâm cây vào nước thường xuyên hơn để cây có độ ẩm tốt nhất để phát triển, và ngược lại, nếu thời tiết đã có độ ẩm tốt thì không nên ngâm nó thường xuyên.Nếu bạn để chúng trong không gian có máy điều hòa thì hãy thường xuyên ngâm nước cho cây vì điều hòa có thể làm cho cây bị khô và mất nước.

Cây Không Khí Nữ Hoàng xerographica
Cây Không Khí Nữ Hoàng xerographica

Hãy lưu ý sau khi bạn phun sương hay ngâm nước thì hãy lật cây ngược lại và lắc nhẹ để nước dư thừa được rơi ra ngoài tránh tình trạng cây bị úng nước.

Nhiệt độ lý tưởng cho các cây không khí nữa hoàng là 60 -80 độ F.

Cây không khí này cũng là một trong số ít các giống cây trồng phát triển chậm trong cả ánh sáng mặt trời trực tiếp và gián tiếp. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cây Không Khí Nữ Hoàng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *