Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
cay-khong-khi-sao-mai-andreana

Cây Không Khí Sao Mai

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

145,000 

123

123

Mã: AS001 Danh mục:

Cây không khí sao mai là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian tràn ngập ánh nắng mặt trời hay những không gian thường xuyên sử dụng đèn. Trong thời gian gần đây cây không khí Sao Mai được săn lùng khá nhiều một phần bởi hình dáng đẹp tuyệt giống như một chú Nhím biển, mặt khác nó có sức sống rất mãnh liệt và sống được trong nhiều môi trường khác nhau.

Cây không khí Sao mai thuộc nhóm Tillandsia Andreana, đây là một trong số rất ít loại cây không khí có hoa đỏ rất đẹp, trước giai đoạn ra hoa đầu lá nhọn sẽ chuyển sang màu đỏ. Màu sắc của hoa được lòng rất nhiều người yêu thích, nó như mang một sắc màu, một sức sống mới đến với không gian.

Cây Không Khí Sao Mai Andreana
Cây Không Khí Sao Mai Andreana

Cây có bề ngoài bắt mắt với những chiếc lá gai nhọn màu xanh mọc tua tủa như 1 chú nhím biển. khích thước nhỏ, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, cây không khí Sao Mai như một món quà tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho thiên nhiên cho loài người.

Cây không khí Sao Mai ưa nắng do đó rất thích hợp trồng ngoài trời, cây cũng phát triển tốt trong môi trường trong nhà dưới ánh sáng đèn. Nếu được chăm sóc tốt, cây có thể đạt kích thước lên đến 10cm.

Cây Không Khí Sao Mai Andreana
Cây Không Khí Sao Mai Andreana

Nguồn gốc :

Cây không khí Sao Mai thuộc nhóm Tillandsia Andreana, trong tự nhiên cây thường mọc nhiều trên các mỏm đá và vách núi ở Colombia

Chăm sóc :

So với các loại cây không khí khác cây không khí Sao Mai cũng có cách chăm sóc khá tương tự. Trong một tuần bạn nên phun sương cho cây từ 2 -3 lần và ngâm cây trong nước 30 phút/tuần. Vì cây sống bằng cách lấy chất dinh dưỡng từ không khí nên điều này là rất quan trọng. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng khu vực với nhiệt độ khác nhau, bạn sẽ cân đối việc phun sương cho cây.

Cây Không Khí Sao Mai Andreana
Cây Không Khí Sao Mai Andreana

Cây có thể sống ngoài môi trường dưới ánh sáng mặt trời, trong trường hợp này bạn nên tăng số lần phun sương trong tuần cho cây, tránh cây bị khô. Nhưng cũng không được để cây bị úng nước rất dễ làm cây thối rễ và chết.

Để sở hữu một cây không khí Sao Mai rất đơn giản, bạn chỉ cần ghé qua vuoncaymini.com và chọn một cây mà bạn thích. Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay một cây vừa xinh lại mang về một kho các bí quyết chăm sóc cây không khí. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng vì điều này.

1 review for Cây Không Khí Sao Mai

  1. 5 trên 5

    :

    Nhìn cái dáng cây đẹp quá.

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *