Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
Cây Không Khí Tóc Tiên Usneoides

Cây Không Khí Tóc Tiên

70,000 

Mã: AS005 Danh mục:

Cây Không khí Tóc Tiên có tên tiếng Anh là Spanish Moss Usneoides Curly, thuộc loại cây khí sinh thuộc họ Dứa. So với nhiều cây không khí khác, điểm khác biệt của Cây Không Khí Tóc Tiên là cây phát triển bình thường khi bị treo ngược, không cần đất hoặc nước để nuôi rễ như các loài cây dây leo khác.

Cây Không Khí Tóc Tiên Usneoides
Cây Không Khí Tóc Tiên Usneoides

Ngoài ra, chúng khi quang hợp còn thải ra oxy nên làm tăng thêm dưỡng khí và làm sạch không gian sống. Thật tuyệt vời khi có một tấm rèm Tóc tiên sống động, nhẹ nhàng ngay trong chính không gian mà mình đang sống hay làm việc. Cây không khí Tóc Tiên là loại hoa cây cảnh vừa giúp tăng vẻ mỹ quan cho không gian lại vừa có thể giúp bầu không khí bị ô nhiễm trở nên trong lành, góp phần cải thiện môi trường một cách rõ rệt.

Cây không khí Tóc Tiên được rất nhiều người yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, tinh nghịch và cách chăm sóc vô cùng đơn giản dễ dàng.

Cây Không Khí Tóc Tiên Usneoides
Cây Không Khí Tóc Tiên Usneoides

Nguồn gốc cây không khí tóc tiên

Cây không khí Tóc tiên có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha. Trong điều kiện phát triển tốt cây có thể dài tới 3m.

Hướng dẫn chăm sóc cây không khí tóc tiên

Cách chăm sóc cây không khí Tóc Tiên rất đơn giản, cây không khí Tóc tiên chỉ cần phun nước vào chúng những khi trời quá nóng và yên tâm vì  Không khí Tóc tiên có thể tồn tại được ở nhiệt độ từ âm 10 đến trên 35 độ C và phù hợp nhất vẫn là những vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Nên tránh không đặt cây tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, có thể đặt cây bên khung cửa sổ hay bất cứ không gian nào trong phòng.

Nhiệt độ thích hợp nhất để cây sinh trưởng và phát triển là từ 18 – 40 độ, vậy nên cây thường xuyên được sử dụng để trang trí các không gian.

Cây Không Khí Tóc Tiên Usneoides
Cây Không Khí Tóc Tiên Usneoides

Muốn cây không khí Tóc Tiên phát triển nhanh, mỗi tuần bạn có thể ngâm cây 1 lần 15 phút với nước hoặc phân bón lá cho hoa lan, điều này sẽ kích thích cây mọc nhanh hơn.

Ít nhất là 2 lần một tuần bạn phải phun sương hoặc phun nước cho cây không khí Tóc Tiên, trong trường hợp thời tiết khô hanh hơn thì phải tăng số lần lên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cây Không Khí Tóc Tiên”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *