Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
21 Th10 2016
Cây cảnh để bàn

Nên Mua Cây Gì Để Làm Quà Tặng?

Với một người, một năm có rất nhiều dịp đặc biệt. Thông thường thì ai cũng có ngày sinh nhật; phụ nữ thì lại có thêm ngày 8 tháng 3, ngày 20 tháng 10; rồi valentine, giáng sinh… Bạn thường tốn rất nhiều thời gian và công sức để suy nghĩ xem nên tặng người thân, bạn bè hay người yêu của mình món quà gì. Đôi khi những thứ tình cảm không cần nói thành lời, mà chỉ cần một chiếc cây nhỏ, một chậu cảnh để bàn cũng đủ để người nhận hiểu tình cảm của bạn.

Sau đây là gợi ý một số món quà nhỏ bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân hay người yêu của mình trong những dịp đặc biệt.

READ MORE

09 Th6 2016
Bình Không Khí Treo

Cây không khí treo bên cửa sổ nhẹ nhàng

Cây không khí là một loài cây đẹp, sử dụng chủ yếu trong trang trí với nhiều hình thức đa dạng. phổ biến nhất có lẽ là những bình cây đặt bàn, nhưng nếu bạn có điều kiện, hãy đổi mới không gian bằng những bình cây không khí treo lơ lửng trong không gian xem, sẽ rất đẹp đấy !

Nếu nhà bạn có một khung cửa sổ, thì thay vì đặt chúng trên bệ như thông thường, hãy treo cây lên. Những bình cây đẹp nhất là những loại bằng thủy tinh có móc, hoặc loại chắc chắn hơn thì có thêm bệ đỡ ở phía dưới. Khi treo, người ta sẽ chọn 3 đến 5 bình để treo, chứ không treo một cây đơn lẻ. Điều này sẽ tạo nên một tấm rèm trang trí rất độc đáo cho không gian sống của bạn.

READ MORE

08 Th6 2016
Cây Không khí cho không gian lãng mạn

Cây không khí cho không gian thêm lãng mạn

Cây không khí là một giống cây đặc biệt, bởi chúng có thể sống mà không cần rễ, cũng như cách chăm  sóc chúng khá đặc biệt. cây không khí có sức sống mạnh mẽ lại có kích thước vừa đủ xinh để tạo nên những tiểu cảnh cực kì cuốn hút , tạo nên những cảnh sắc lãng mạn cho không gian.

Cây không khí đẹp nhất khi được kết hợp với bình thủy tinh. Vẻ đẹp mong manh của chất liệu này có thể giúp không gian thêm lung linh hơn, vì ban ngày chúng phản chiếu ánh mặt trời và ban đêm có thể lung linh theo ánh nến. cây không khí là giống cây được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nhà ở. Chúng xuất hiện ở phương tây từ lâu nhưng ở Việt Nam mới du nhập nên còn rất nhiều người thấy lạ lẫm.READ MORE