Mang Cả Khu Vườn Vào Không Gian Làm Việc
479/38 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, HCM
08 68 60 50 20 - 0938 74 1357
T2 - CN: 08:00 - 19:00
24 Th10 2016
Cây cảnh để bàn

Những Loại Cây Để Bàn Giúp Thanh Lọc Không Khí

Trong cuộc sống hiện nay khi bầu không khí ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, những vật dụng trang trí nhà cửa, các loại cây cảnh để bàn không chỉ có một công dụng đơn giản là trang trí. Hơn thế nữa, có rất nhiều cây cảnh để bàn có khả năng thanh lọc không khí mang lại bầu không khí trong lành hơn. Vậy đó là những loại cây cảnh nào? Chúng có thực sự làm được điều ấy không? Sau đây là một số cây cảnh để bàn giúp thanh lọc bầu không khí.

Cây cảnh để bàn
Cây cảnh để bàn

READ MORE

09 Th6 2016
Bình Không Khí Treo

Cây không khí treo bên cửa sổ nhẹ nhàng

Cây không khí là một loài cây đẹp, sử dụng chủ yếu trong trang trí với nhiều hình thức đa dạng. phổ biến nhất có lẽ là những bình cây đặt bàn, nhưng nếu bạn có điều kiện, hãy đổi mới không gian bằng những bình cây không khí treo lơ lửng trong không gian xem, sẽ rất đẹp đấy !

Nếu nhà bạn có một khung cửa sổ, thì thay vì đặt chúng trên bệ như thông thường, hãy treo cây lên. Những bình cây đẹp nhất là những loại bằng thủy tinh có móc, hoặc loại chắc chắn hơn thì có thêm bệ đỡ ở phía dưới. Khi treo, người ta sẽ chọn 3 đến 5 bình để treo, chứ không treo một cây đơn lẻ. Điều này sẽ tạo nên một tấm rèm trang trí rất độc đáo cho không gian sống của bạn.

READ MORE

09 Th6 2016
Trang Trí Bàn Làm Việc Bằng Cây Không Khí

Cây không khí trang trí cho bàn làm việc

Cây không khí có nguồn gốc từ Nam Mỹ, trong các khu rừng nhiệt đới. Chúng bám vào những cây khác để phát triển nhưng không phải sống cộng sinh, bởi toàn bộ dinh dưỡng chúng đều hấp thụ qua lá từ không khí hết. đây là một giống cây đặc biệt được sử dụng nhiều trong trang trí không gian sống.

Cây không khí có đủ các tiểu cảnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người mua về những yêu cầu thẩm mỹ đa dạng. Từ những bình cây giản dị trẻ trung bằng gốm cho tới những bình sang trọng và đẳng cấp bằng thủy tinh, bạn sẽ dễ dàng chọn được một bình phù hợp với không gian mình mong muốn. Hơn nữa, những cây không khí có nhiều giống khác nhau, và mỗi loài sẽ tạo nên một cảm hứng khác nhau.

READ MORE